Bóng đá Việt Nam 16/9: Hoàng Đức không hội quân cùng ĐT Việt Nam

(GMT+7) - View : 528

Bóng đá Việt Nam 16/9: Hoàng Đức không hội quân cùng ĐT Việt Nam, CLB Cần Thơ đứng trước nguy cơ giải thể…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Hoàng Đức không hội quân cùng ĐT Việt Nam

Sau khi dính chấn thương ở trận Viettel thắng Nam Định 4-0 tối 14/9, tiền vệ Hoàng Đức được đưa đến bệnh viện kiểm tra ngay hôm sau. Kết quả chụp chiếu cho thấy anh bị tổn thương nhẹ, cần điều trị kết hợp nghỉ ngơi từ 7 đến 10 ngày.

Do đó, tuyển thủ này dự kiến sẽ ở lại CLB Viettel để điều trị chấn thương gối, không dự đợt tập trung ĐT Việt Nam sắp tới. Đồng nghĩa với việc Hoàng Đức chắc chắn sẽ lỡ trận gặp Singapore ngày 21/9 và trong khi bỏ ngỏ khả năng dự trận đấu Ấn Độ ngày 27/9.

Bóng đá Việt Nam 16/9: Hoàng Đức không hội quân cùng ĐT Việt Nam
Bóng đá Việt Nam 16/9: Hoàng Đức không hội quân cùng ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam chia tay trụ cột sau khi chiếm ngôi đầu ở giải châu Á

Đội tuyển U20 Việt Nam đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước U20 Hong Kong để chiếm ngôi đầu bảng F Vòng loại U20 châu Á 2023. Mặc dù vậy, đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam phải chịu tổn thất lớn khi trụ cột chấn thương nặng.

Theo đó, tiền đạo Đình Bắc được xác định là dính chấn thương ngay trước khi toàn đội sang Indonesia dự giải. Chân sút sinh năm 2004 cho biết mình nghi bị chấn thương dây chằng và chắc chắn không thể thi đấu cả 2 trận sắp tới tại vòng loại U20 châu Á 2023 của U20 Việt Nam.

CLB Cần Thơ đứng trước nguy cơ giải thể

Chiều 15/9, đội bóng Cần Thơ đã làm việc với lãnh đạo về khoản tiền lương tháng 8/2022. Sau khi không thể có phương án giải quyết, HLV Việt Thắng từ chức, trợ lý Trương Đình Luật cũng xin nghỉ việc. Được biết, vấn đề đội bóng Tây Đô đang gặp phải là không tìm được nhà tài trợ.

Trước đó không lâu, hàng loạt cầu thủ Cần Thơ đã “kêu cứu” vì bị nợ lương tháng 7 và tháng 8. Nhiều thành viên trong đội phải vay tạm tiền bên ngoài để trang trải cho cuộc sống của bản thân và gia đình.

Trước vấn đề trên, họ đã nhiều lần liên hệ với Chủ tịch Nguyễn Đắc Văn để xin được giải ngân tiền lương hai tháng 7 và 8, tiền ăn 3 tháng gần nhất, tiền lót tay đợt 2 cũng như tiền thưởng 4 trận thắng…  Khi đó, ông Văn đã thông qua GĐĐH của CLB Cần Thơ và các cầu thủ nhận được câu trả lời cuối tháng 8 sẽ thanh toán các khoản chi phí trên. Tuy nhiên, đến hẹn lãnh đạo của CLB Cần Thơ lại tiếp tục hẹn thêm 2 tuần.

Đến thời điểm hiện tại, chủ tịch Đắc Văn chưa có thông báo chính thức về vấn đề của CLB Cần Thơ. Ông Đắc Văn đã gửi văn bản “trả lại đội bóng” về Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch Cần Thơ.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu