Đánh giá iPhone 13: Một chiếc iPhone đáng mua nhất

(GMT+7) - View : 495

Đánh giá iPhone 13 là một chiếc điện thoại đáp ứng mọi nhu sử dụng khi sở hữu màn hình đẹp, thiết kế tinh tế, pin trâu và camera được nâng cấp khá nhiều tính năng. 

Đánh giá iPhone 13

Thiết kế iPhone 13

Kích thước màn hình iPhone 13 là 6.1 inch, vừa đủ để trải nghiệm và gọn gàng khi cầm trên tay. Màn hình iPhone 13 là loại nhỏ nếu đem so sánh với smartphone Android hiện nay. Với nền tảng iOS cũng như mọi ứng dụng hiện này đều đã tối ưu tốt cho màn hình của iPhone cho nên iPhone 13 hay iPhone 13 Pro đều có màn hình vừa đủ để sử dụng ngay cả khi lướt web, chơi game hay nhắn tin.

Phần tai thỏ của iPhone 13 đã được thiết kế rộng hơn, notch nhỏ đi nên bạn sẽ có thêm góc nhìn ở cạnh trên. Apple vẫn chưa tận dụng được ở phần tai thỏ rộng này.

Phần loa thoại được đặt ở phía trên và làm thêm một phần nhựa ở bên ngoài trông khá xấu. Loa thoại của iPhone trước đây được chìm vào phần đen của notch nhìn có vẻ đẹp hơn.

Điều đáng buồn ở iPhone 13 là không được trang bị tần số quét màn hình 120Hz và ProMotion như ở dòng điện thoại Pro.

Đánh giá iPhone 13: Một chiếc iPhone đáng mua nhất
Đánh giá iPhone 13: Một chiếc iPhone đáng mua nhất

Cầm nắm iPhone 13 trên tay bạn sẽ thấy rất thoải mái, mọi thứ đều ổn. Phần viền nhôm nhám giúp cho ngón tay có điểm tựa mà không sợ tuột. Nhưng nhôm thực tế không bền như thép, sau một thời gian sử dụng nó sẽ bị trầy, tróc sơn. Viền dưới camera cũng là nhôm.

Đánh giá iPhone 12: có nên mua iPhone 12 hay không?

Con chip A15 Bionic

iPhone 13 được trang bị con chip A15 hiện đại và mạnh mẽ. Đây chính là con chip có khả năng mạnh mẽ, sở hữu CPU nhanh đến 50%, GPU nhanh đến 30% so với các smartphone khác trong cùng phân khúc.

iPhone 13 sẽ cho tốc độ chuyển tác vụ vô cùng nhanh và mượt mà. Máy có khả năng đa nhiệm tốt nên bạn có thể trải nghiệm chơi game một cách mượt mà nhất.

iPhone 13 sở hữu những phiên bản dung lượng như sau: 128 GB, 256 GB, 512 GB. Phiên bản 64 GB đã bị khai tử khỏi dòng iPhone 13 này. Máy cũng được tích hợp công nghệ 5G, tương thích với nhiều nhà mạng lớn.

Đánh giá Camera iPhone 13

Camera trên iPhone 13 có khá nhiều sự nâng cấp, điều đầu tiên đó chính là tính năng Sensor Shift. Ngoài ra, iPhone 13 cũng được trang bị khả năng quay video Cinematic Mode. Chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng cũng có màu sắc trung thực, chi tiết.

Do được trang bị Sensor Shift nên iPhone 13 sẽ chụp ảnh đêm, lưu ảnh nhanh hơn so với iPhone 12 Pro. Với Sensor Shift, khả năng quay video trên iPhone 13 cũng sẽ tốt hơn iPhone 12 Pro. Cảm biến Sensor shift giúp iPhone 13 có khung ảnh mượt hơn khi vừa quay video vừa chạy.

Khả năng quay video Cinematic Mode gần như được rất ít người sử dụng khi chất lượng quay video của chế độ này chỉ đạt tối đa là FullHD 1080p. Vì vậy tính năng này của Apple vẫn mang nhiều sự quảng cáo hơn là tính thực tế.

Đánh giá Pin iPhone 13

Pin iPhone 13 thật sự làm người dùng cảm thấy ấn tượng. Pin iPhone 13 đáp ứng đủ được nhu cầu sử dụng như xem YouTube, chơi game như Tốc chiến và PUBG, Facebook, Instagram,…

Xem thêm: Đánh giá iPhone 14: chiếc iPhone tuyệt vời nhất!

Xem thêm: Đánh giá iPhone X – Có nên mua iPhone X không?

Hy vọng những đánh giá iPhone 13 mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Ngoài ra bạn có thể ghé qua chuyên mục góc review của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những chiếc điện thoại khác.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu