Soi kèo Incheon vs Kaya, 17h00 ngày 3/10

(GMT+7) - View : 194

Soi kèo Incheon vs Kaya, 17h00 ngày 3/10, Kaya không phải đối thủ khó nhằn gì để mà phải bận tâm cả, chiến thắng sẽ thuộc về Incheon.

Soi kèo Incheon vs Kaya

Incheon United là đại diện của Hàn Quốc, một trong những quốc gia mạnh nhất châu Á về bóng đá đội tuyển lẫn cấp câu lạc bộ. Họ đã vị trí hạng 4 của K League mùa giải 2022/23 và sau đó vượt qua Hải Phòng ở trận Playoff. Đây mới là lần đầu tiên đội bóng này tham dự AFC Champions League.

Họ đứng thứ 4 ở K League mùa giải 2022/23, sau đó vượt qua Hải Phòng ở trận play-off. Đây là lần đầu đội bóng này góp mặt ở AFC Champions League, hiện nay chỉ đứng thứ 6 ở ​​giải quốc nội nhưng bất ngờ đánh bại đội bóng đang đứng thứ 2 J-League là Yokohama Marinos 4-2.

Ở bên kia chiến tuyến, Kaya vẫn đang hoàn toàn thống trị giải VĐQG Philippines với chuỗi 9 trận toàn thắng. Tuy nhiên, ra đấu trường châu Á, Kaya chỉ là một đội bóng nhỏ bé nếu so với các gã khổng lồ đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Tuy nhiên, đội bóng Hàn Quốc còn có một mối bận tâm rất lớn là phải thi đấu trận đấu cuối của vòng 33 K-League và phải giành chiến thắng để đảm bảo việc vào nhóm tranh vô địch. Rất có thể họ sẽ cất nhiều trụ cột và hài lòng với 1 chiến thắng tối thiểu. Ta nên chọn Kaya.

Soi kèo Incheon vs Kaya, 17h00 ngày 3/10
Soi kèo Incheon vs Kaya, 17h00 ngày 3/10

Soi kèo Châu Á Seoul vs Kaya

Chúng tôi không có bất kì cơ sở nào để có thể nghi ngờ về chiến thắng của Incheon ở trong trận đấu này cả. Đại diện K-League được chơi trên sân nhà, có phong độ cao lại và quan trọng là mạnh hơn đối thủ về mọi mặt. Vậy nên ty le keo lựa chọn sẽ tiếp tục là Incheon.

Soi kèo O/U Seoul vs Kaya

Có thể thấy toàn bộ cả 2 trận trong ngày mở màn bảng đấu này đều đã về Tài, thậm chí là về khá sâu. Các đội bóng đều nhập cuộc với tinh thần cao, đá hết mình và chơi hết sức. Kèo này thì cũng vậy thôi, Incheon muốn thắng đậm còn Kaya muốn có điểm, lựa chọn vẫn sẽ là Tài.

Đội hình dự kiến Seoul vs Kaya

Icheon (5-3-2): Dong-heon Kim, J.Y. Kim, YS Kim, DM Kim, H. Delbridge, Dee Jeong, Lee Myung-ju, Jin Ho-sin, Do-hyuk Kim, Gerso Fernandes, Stefan Mukosha

Kaya (4-3-3): Quincy Kammerad, Mar Diano, Audi Menzi, Simone Rota, Fitch Arboleda, Justin Bas, Ricardo Sendra, Marvin A. Angelis, Jesus Mellisa, Abu Si, Daiso Horikoshi

Dự đoán tỷ số: Seou 4-1 Kaya

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu