Bóng đá Việt Nam chiều 4/10: U17 Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Phú Thọ

(GMT+7) - View : 485

Bóng đá Việt Nam chiều 4/10: U17 Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Phú Thọ, Chủ tịch PSSI nói lời vô cảm sau thảm kịch…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

U17 Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Phú Thọ

Sau buổi tập chiều 3/10, HLV Nguyễn Quốc Tuấn và các cộng sự gần như đã có được bộ khung chính thức với những gương mặt ưu tú nhất. U17 Việt Nam sẽ đối đầu với Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 7/10.

Tại vòng loại U17 châu Á 2023, U17 Việt Nam rơi vào bảng F cùng các đối thủ U17 Thái Lan, U17 Nepal và U17 Đài Loan (Trung Quốc). Vòng loại U17 châu Á 2023 diễn ra từ ngày 1/10 đến 9/10. Giải có sự tham gia của 44 đội tuyển chia thành 10 bảng, trong đó có 6 bảng 4 đội và 4 bảng 5 đội.

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. 10 đội nhất bảng và 5 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền tham dự VCK cùng với đội chủ nhà được đặc cách vào thẳng là Bahrain.

Bóng đá Việt Nam chiều 4/10: U17 Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Phú Thọ
Bóng đá Việt Nam chiều 4/10: U17 Việt Nam tập buổi đầu tiên tại Phú Thọ

Chủ tịch PSSI nói lời vô cảm sau thảm kịch

Ngày 2/10, Liên đoàn bóng đá Indonesia tổ chức hợp báo sau vụ bạo loạn diễn ra trên sân Kanjuruhan khiến 125 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương. Trong buổi họp này, như một thói quen, ông Mochamad Iriawan – Chủ tịch PSSI đã mở đầu bằng câu chào quen thuộc: “Xin chào những cổ động viên vui vẻ”.

Sau câu nói vô tình này, người đàn ông quyền lực nhất LĐBĐ xứ Vạn đảo đã nhận không ít “gạch đá” của người hâm mộ. Một bộ phận đông đảo NHM Indonesia đã cắt lại đoạn video trên và đăng tải trên Twitter. Hầu hết, mọi người đều chỉ trích ông Mochamad Iriawan khi có những phát biểu không phù hợp với hoàn cảnh bóng đá Indonesia đang rơi vào tang thương.  Cơn sóng chỉ trích và yêu cầu ông Mochamad Iriawan từ chức cũng ngày càng lớn hơn.

Sau thảm kịch hôm 1/10, bóng đá Indonesia đang đối mặt với việc sẽ phải nhận án phạt rất nặng từ FIFA. Thậm chí, theo nhận định của nhiều người, PSSI có thể sẽ chịu sự trừng phạt nặng nhất trong lịch sử đến từ cơ quan cao nhất của bóng đá thế giới.

Giải hạng Ba 2022 thay đổi điểm thi đấu bảng B

Theo đó, các trận đấu sẽ diễn ra ở Trung tâm Thể thao Thành Long, Thành phố Hồ Chí Minh thay vì diễn ra tại Đồng Tháp như ban đầu. Thời điểm bốc thăm xếp lịch thi đấu cho 2 bảng A và B cũng được ấn định. Theo đó, bảng A sẽ được tiến hành bốc thăm vào lúc 14h00 ngày 10/10/2022 tại Trụ sở VFF (Hà Nội). Trong khi bảng B sẽ tổ chức bốc thăm xếp lịch thi đấu vào lúc 14h00 ngày 5/10 tại sân Thống Nhất (TP.HCM).

Tại giải hạng Ba Quốc gia 2022, 14 đội tham dự chia ra làm 2 bảng. Bảng A có Luxury Hạ Long, Phú Yên, Trẻ Công an Nhân dân, Trẻ Hà Nội, Trẻ SLNA, Vị trí vàng Kon Tum.

Theo điều lệ giải, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tập trung để tính điểm, xếp hạng ở mỗi bảng. 2 đội có thứ hạng cao nhất mỗi bảng vào thi đấu VCK. Tại VCK, 4 đội sẽ phân thành 2 cặp đấu. Đội thắng ở mỗi cặp sẽ góp mặt ở giải hạng Nhì Quốc gia 2023.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu