Bóng đá VN 2/2: Văn Hậu, Văn Toản vẫn có thể dự ASIAD 2023

(GMT+7) - View : 405

Bóng đá VN 2/2: Văn Hậu, Văn Toản vẫn có thể dự ASIAD 2023, Patrick Lê Giang đặt rõ mục tiêu khi về Việt Nam…. và một số tin thể thao khác sẽ cập nhật dưới đây. 

Văn Hậu, Văn Toản vẫn có thể dự ASIAD 2023

Ở môn bóng đá nam ASIAD 2023, từ quy định về độ tuổi là U23+3, tức là mỗi đội được phép đăng ký 3 cầu thủ trên 23 tuổi vào đội hình thi đấu nay được chuyển thành U24+3.

Đội tuyển Olympic Việt Nam cũng như tất cả các đội bóng khác góp mặt tại ASIAD 2023 được phép đăng ký cả những cầu thủ năm nay đã 24 tuổi, sinh năm 1999 vào đội hình thi đấu.

Từ thủ môn Văn Toản, các trung vệ Văn Tới, Việt Anh, hậu vệ cánh trái Văn Xuân, Văn Hậu hay tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, tiền đạo Lê Xuân Tú vẫn được phép góp mặt tại ASIAD vào tháng 9 tới mà không bị tính là cầu thủ quá tuổi của đội Olympic Việt Nam.

Bóng đá VN 2/2: Văn Hậu, Văn Toản vẫn có thể dự ASIAD 2023
Bóng đá VN 2/2: Văn Hậu, Văn Toản vẫn có thể dự ASIAD 2023

CLB Hà Nội chốt danh sách ngoại binh với cầu thủ Brazil

Ít ngày trước khi mùa giải mới khởi tranh, CLB bóng đá Hà Nội đã hoàn tất việc bổ sung lực lượng cho V-League 2023. Cụ thể, Marcos Silva sẽ là tân binh cuối cùng gia nhập đội bóng ở giai đoạn 1.

Do một số thủ tục cá nhân không thể hoàn thiện trước ngày V-League 2023 khởi tranh cho nên CLB bóng đá Hà Nội quyết định chiêu mộ tiền vệ phòng ngự Marcos Antonio Almeida Silva thay thế cho cầu thủ Jean Carlos de Souza Irmer được công bố trước đó.

Trước khi tới Việt Nam, chỉ có duy nhất một lần tiền vệ phòng ngự vượt ra khỏi lãnh thổ quê hương khi anh chuyển sang thi đấu ở giải vô địch quốc gia UAE năm 2019 nhưng hành trình này chỉ kéo dài 7 tháng.

Patrick Lê Giang đặt rõ mục tiêu khi về Việt Nam

Patrick Lê Giang sinh năm 1992 là một cầu thủ gốc Việt có bố là người Việt Nam, mẹ là người Slovakia. Đến với bóng đá từ khi mới 5 tuổi, Lê Giang đã trải qua nhiều CLB trước khi gia nhập CAHN. Đây cũng là lần đầu tiên anh được chơi bóng ở Việt Nam. Chính vì vậy, thủ môn này đã không giấu được sự háo hức của mình.

Patrick Lê Giang tâm sự: “Cảm ơn vì sự tiếp đón nồng hậu của các bạn khi chào đón tôi tới một đất nước xinh đẹp. Sở dĩ tôi lựa chọn Việt Nam vì tôi tin đây là thời điểm tích hợp để làm điều đó.

Bố tôi là một người gốc Việt và tôi mang hai dòng máu Việt – Slovak. Tôi rất háo hức khi sắp được thi đấu ở Việt Nam. Đó là một thử thách lớn đối trong sự nghiệp của tôi. Và đó là lý do tôi tới đây và tôi sẽ nỗ lực hết sức.

Mục tiêu của tôi trong mùa bóng năm nay tất nhiên là sẽ là cống hiến hết sức mình cho CLB CAHN và cả nền bóng đá Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực cải thiện mình mỗi ngày để ngày hôm nay luôn làm tốt hơn ngày hôm qua. Đó chính là mục tiêu của cá nhân tôi”.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu