Các dòng Samsung Note từ trước đến nay bạn cần biết

(GMT+7) - View : 507

Các dòng Samsung Note được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp đến từ thiết kế, sự sang chảnh cùng với nhiều mức giá ở nhiều phân khúc. 

Tất cả các dòng điện thoại Samsung Note

Điện thoại Galaxy Note

Khi Samsung ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note đầu tiên đã nhận lại nhiều sự hoài nghi của người dùng. Lý do là vì thời điểm đó cả thế giới đang quen với những chiếc điện thoại nhỏ gọn, dễ bỏ vào túi quần.

 Và Galaxy Note lại là một chiếc điện thoại màn hình lớn, giúp người dùng trải nghiệm nội dung sướng hơn rất nhiều. Samsung nhìn ra được tương lai mà con người sẽ tương tác với smartphone và những gì người dùng có thể làm được trên smartphone mà họ mạnh dạn chọn con đường đó, và chính sự quyết đoán đó đã đem lại thành công cho Samsung.

Điện thoại Galaxy Note II

Note II là sự cải tiến và khẳng định của Samsung với sự nâng cấp về kích thước màn hình, cấu hình và cả bổ sung tính năng cho bút S Pen.

Ngay tại thời điểm ra mắt cây bút S Pen đã nhận lại không ít sự hoài nghi. Nhưng bút stylus trên Galaxy Note không đơn thuần chỉ để ghi chú, nó còn có thể sử dụng với nhiều tính năng hữu ích hơn nữa. Sự nâng cấp của S Pen trên Galaxy Note II khiến người dùng bắt đầu tin vào sự thành công của một dòng điện thoại hiếm hoi còn sót lại sử dụng bút stylus.

Điện thoại Galaxy Note III

Note III có một sự thay đổi lớn đó là sự xuất hiện của một phiên bản “mini” của chiếc flagship. Note 3 Neo vẫn đem lại sự thành công ít nhiều cho Samsung nhưng người dùng đã bắt đầu quen với một kích thước lớn của dòng điện thoại Note rồi. Nên họ vẫn lựa chọn Note III nhiều hơn vì kích thước lớn hơn, cấu hình mạnh hơn và được hỗ trợ lâu dài hơn. Từ sau chiếc Note III Neo thì Samsung không ra mắt thêm bất kì một chiếc Note Neo nào nữa.

Điện thoại Galaxy Note4 và Note Edge

Một lịch sử mới của dòng Note đã được bắt dầu từ khoảnh khắc này khi có sự ra mắt của Galaxy Note4.  Và đặc biệt là chiếc điện thoại Note Edge. Chiếc điện thoại màn hình cong một bên đã đem đến một trải nghiệm chưa từng có. Cũng từ chiếc Note Edge này mà những chiếc flagship của Samsung sau đó đều có màn hình công. Màn hình cong chính là điểm nhấn của điện thoại Samsung, nó là một điểm đặc trưng mỗi khi chúng ta nhắc đến Galaxy Note hay Galaxy S.

Điện thoại Galaxy Note5

Galaxy Note5 là một chiếc máy khá trầm của dòng Note. Chiếc điện thoại này ngoài việc thay đổi chất liệu từ nhựa thành kính cao cấp thì nó lại không được trang bị màn hình cong như Note Edge hay Galaxy S6 ra mắt thời điểm đó. Note5 vẫn là một chiếc điện thoại tốt và có nhiều sự cải tiến từ Galaxy Note4 trước đó.

Các dòng Samsung Note có điều gì đặc biệt đến vậy?
Các dòng Samsung Note có điều gì đặc biệt đến vậy?

Điện thoại Galaxy Note7

Samsung đã quyết định bỏ qua dòng số 6 và nhảy lên số 7 để ngang bằng với dòng Galaxy S. Đây chính là một quyết định mang tính bước ngoặt đối với Samsung.

Galaxy Note7 là một sự thụt lùi đáng tiếc của Samsung khi họ đã không thành công ở chiếc điện thoại này. Cũng từ thời điểm Note7 ra mắt thì niềm tin người dùng đã sụt giảm đi rất nhiều. Nhiều người đã nghĩ rằng Samsung sẽ khó vượt qua được chuyện này và họ có thể sụp đổ bát cứ lúc nào.

Điện thoại Galaxy Note Fan Edition

Samsung ra mắt lại một chiếc Note mang hình dáng của Note7 nhưng nó lại mang một cái tên khác mang một thông điệp gửi tới người dùng dòng Note. Note FE giúp những người yêu thích Note7 có cơ hội sở hữu lại chiếc điện thoại mà họ chưa kịp trải nghiệm.

 >>> samsung galaxy a02s giá bao nhiêu

Điện thoại Galaxy Note8

Note8 chính là câu trả lời chính xác nhất về sự cố của Note7. Nó được coi là một cú sảy chân để Samsung đánh giá lại cả quy trình của mình. Note8 đã có rất nhiều sự nâng cấp từ thiết kế mới, màn hình tràn viền Infinity, bút S Pen và đặc biệt về quy trình kiểm tra sản phẩm trước khi bán ra thị trường.

Điện thoại Galaxy Note9

Note9 không có nhiều sự thay đổi về ngoại hình so với Note8, tuy nhiên bút S Pen thì được nâng cấp hơn rất nhiều. Bút S Pen được tích hợp Bluetooth giúp nó làm được nhiều việc hơn, khai phóng nhiều hơn sức mạnh của S Pen và đưa cây bút stylus này vượt xa so với tất cả các cây bút stylus từ trước đến nay được biết trên smartphone.

Điện thoại Galaxy Note10

Note10 đánh dấu sự quay trở lại của Samsung với một chiếc điện thoại có hai kích thước màn hình: Note10 và Note10+. Cả hai chiếc điện thoại này đều có sự thay đổi về thiết kế khi p dụng một kiểu điện thoại vuông vức, nam tính.

Note10 là chiếc điện thoại thực sự thành công của Samsung, nó có thiết kế đẹp mắt, màu sắc nổi bật. Đây cũng là dòng Note đầu tiên được Samsung tích hợp công nghệ 5G.

Điện thoại Galaxy Note20/Note20 Ultra

Samsung ra mắt hai chiếc điện thoại Galaxy Note20/Note20 Ultra và mọi sự chú ý đã đổ về chiếc điện thoại Note20 Ultra. Chiếc điện thoại này được đánh giá là toàn diện nhất từ trước đến nay mà Samsung tạo ra. Note20 Ultra đã làm thoả mãn mọi tín đồ dù là khó tính nhất của dòng điện thoại này. Nó đã lấy lòng được cả những người trước đến nay không thích Galaxy Note.

Note20 Ultra được Samsung trang bị tỉ mỉ từ màn hình, cấu hình, công nghệ camera, công nghệ cho bút S Pen…. Qua chiếc điện thoại này bạn sẽ thấ được sự khác biệt rõ ràng giữa Galaxy Note và Galaxy S.

Điện thoại Galaxy S22 Ultra

 Đánh giá Samsung Galaxy S22 Ultra 5G mang hình hài đích thực của một chiếc Note gồm có Bút S Pen built-in và thiết kế vuông vức. S22 Ultra có sự kết hợp một cách khéo léo những giá trị của dòng Note vào dòng S mà không tạo ra một sự phân biệt nào. Ở chiếc điện thoại này khách hàng của dòng Note sẽ yêu thích vì họ tìm lại được người bạn tri kỉ của mình trên S22 Ultra. Còn khách hàng của dòng Galaxy S có một chiếc S toàn diện nhất từ trước đến nay của Samsung. Galaxy S22 Ultra đã hoàn thành sứ mạng của nó nhưng giá trị của Galaxy Note vẫn sẽ còn mãi trong lòng fan của Samsung.

Xem thêm: Đánh giá Samsung M51: Có nên mua Galaxy M51 không?

Xem thêm: Đánh giá Samsung Galaxy S22 Ultra 5G chi tiết nhất

Bài viết trên chúng tôi đã liệt kê chi tiết về các dòng Samsung Note từ trước đến nay cho bạn tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc điện thoại phù hợp.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu