Đánh giá OPPO A76: Chiếc điện thoại tầm trung đáng mua

(GMT+7) - View : 400

OPPO A76 được đánh giá là chiếc điện thoại có thiết kế trẻ trung, hiệu năng ổn định, màn hình mượt mà cùng viên pin trâu. Cùng ketquabongdavn.com đánh giá kỹ hơn về chiếc điện thoại này qua bài viết dưới đây.  

Đánh giá chung về OPPO A76

OPPO A76 là chiếc điện thoại thông minh 5G của hãng OPPO, nó được trang bị eSIM tích hợp, hỗ trợ 5G trên hai kênh. Chiếc điện thoại này có màn hình LCD 6,5 inch có độ phân giải HD +, với tỉ lệ màn hình / thân máy 19,9: 9 và một cổng kết nối USB Type-C. Nó cũng có cảm biến vân tay trong màn hình và hỗ trợ sạc pin nhanh.

OPPO A76 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 690 5G với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong. Nó có một viên pin dung lượng lớn 5.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 18W. Nó cũng có camera sau kép với một cảm biến 13MP và một cảm biến 8MP. OPPO A76 cũng có một camera đỉnh cao 16MP ở mặt trước.

OPPO A76 được trang bị một số tính năng như của một điện thoại thông minh cao cấp như Bluetooth 5.0, GPS, Wi-Fi 5, và NFC. Và có các tính năng khác như loa stereo và chức năng định vị, hỗ trợ chức năng sử dụng hai SIM.

Tổng quan, OPPO A76 là một điện thoại thông minh 5G tốt với một số tính năng cao cấp như màn hình LCD, cảm biến vân tay trong màn hình, hỗ trợ 5G, bộ vi xử lý mạnh mẽ và pin dung lượng lớn.

Đánh giá chi tiết OPPO A76

Thiết kế điện thoại OPPO A76

OPPO A76 đưc thiết kế vi mt màn hình tràn vin 6,5 inch và có mt t l màn hình/thân máy lên ti 90,5%. Thân máy cng cáp và b mt trơn trng, cùng vi màu sc đơn gin nhưng tinh tế. Ngoài ra, mt chc năng đc đáo ca OPPO A76 là cm camera đc đáo quay video 4 camera, đưc thiết kế dành cho nhng ai mun s hu nhng bcnh và video cht lưng cao.

Đánh giá OPPO A76: Chiếc điện thoại tầm trung đáng mua
Đánh giá OPPO A76: Chiếc điện thoại tầm trung đáng mua

Tng th, OPPO A76 là mt chiếc đin thoi di đng đp mt, có thiết kế tinh tế, cng cáp và đc bit là cm camera 4 camera đc đáo. Nó cũng có mt màn hình tràn vin 6,5 inch và t l màn hình/thân máy lên ti 90,5%. Nó có th là s la chn tt nht cho nhng ai mun s hu mt chiếc đin thoi di đng tt vi giá thành phi chăng.

Tìm hiểu thêm: Oppo A12 pin bao nhiêu?

Hiệu năng

OPPO A76 có hiu năng khá tt, nó s dng b x lý MediaTek Helio P35 cùng vi 4GB RAM, cung cp hiu sut x lýn đnh. B nh trong 64GB cũng có th m rng thêm bng th microSD. Nó cũng cung cp s tri nghim gaming tt vi GPU IMG GE8320. Hiu năng OPPO A76 là khá tt. Đin thoi di đng có th chy đưc nhiung dng và trò chơi đòi hi năng lưng ca nó mt cách mưt mà.

Về màn hình

Màn hình OPPO A76 là màn hình có kích thưc 6,5 inch vi đ phân gii HD+ và t l màn hình 20:9. Màn hình có thiết kế tràn vin nh gn, cmng đa đim giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời.

Hin th ca OPPO A76 đưc bo v bi x lý bo v màn hình Corning Gorilla Glass ca thế h th 5. Đảm bảo độ bền cao cho cảm ứng và hiển thị. Tóm lại, màn hình OPPO A76 cung cấp trải nghiệm hiển thị tuyệt vời với độ sáng cao và độ tương phản cao.

Đánh giá camera OPPO A76

Camera trên OPPO A76 là khá tt. Nó có mt camera chính có đ phân gii 13 MP và mt camera ph 8 MP. Nó cũng có mt kh năng quay video Full HD 1080p. Chế đ chpnh AI và các chế đ chpnh khác cũng rt tt. Nó cũng có nhiu tính năng như chế đ chpnh thú v, chế đ chpnh portrait và chế đ chpnh tiu cnh. Nhng bcnh chp t camera trên OPPO A76 là tuyt vi và sc nét.

Đánh giá dung lượng pin

OPPO A76 có dung lưng pin là 5000 mAh, là mt trong nhng máy đin thoi thông minh có dung lưng pin cao nht hin nay. Nó giúp người dùng có nhiều thời gian sử dụng hơn và không cần phải sạc pin quá nhiều.

OPPO A76 cũng có khả năng sạc nhanh, cho phép người dùng sạc pin nhanh hơn so với những chiếc điện thoại khác. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian sạc pin. Nó cũng giúp người dùng có một trải nghiệm sử dụng pin tốt hơn so với các máy điện thoại khác. Tổng thể, dung lượng pin của OPPO A76 là rất tốt và cung cấp cho người dùng một trải nghiệm sử dụng pin tốt hơn.

Xem thêm: Thịt gà bao nhiêu calo – Những tác dụng của ăn thịt gà

Xem thêm: Tin bóng đá chiều 4/1: Ronaldo và Messi cùng được FIFPro đề cử

Nếu bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh 5G có giá rẻ thì OPPO A76 chính là sự lựa chọn hợp lý. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi chuyên mục góc review của chúng tôi.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu