Đánh giá OPPO A91: Quá nhiều tính năng nổi bật

(GMT+7) - View : 488

Oppo A91 là smartphone tầm trung có màn hình đẹp, camera siêu sắc nét, dung lượng pin khủng, cấu hình tạm ổn. Cùng ketquabongdavn.com đánh giá về chiếc điện thoại này ngay sau đây!

Đánh giá chung về Oppo A91

Oppo A91 là một chiếc điện thoại di động tầm trung do Oppo sản xuất. Nó có thiết kế nhỏ gọn với màn hình lớn hơn 6,4 inch và công nghệ hiển thị FHD +.

Oppo A91 cũng có camera sau đa lớp với 4 camera, cấu hình mạnh mẽ trên bộ xử lý MediaTek Helio P70, RAM 8GB và bộ nhớ trong 128GB. Nó cũng có viên pin lớn 4020 mAh với bộ sạc nhanh VOOC Flash Charge 3.0.

Các tính năng khác bao gồm máy quét dấu vân tay gắn phía sau, hỗ trợ hai SIM và Mở khóa bằng khuôn mặt. Với tất cả các tính năng trên, Oppo A91 là một sản phẩm tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Đánh giá chi tiết Oppo A91

Đánh giá thiết kế Oppo A91

A91 đưc thiết kế vi mt vân tay dun đc đáo và kh năng vn hành mnh m. Nó có màn hình tràn vin 6,4 inch và mt camera sau chính gm 4 camera vi AI, đem đến nhng bcnh và video cht lưng cao. Ngoài ra, nó còn có viên pin mnh m có th duy trì lên đến 2 ngày s dng, và có th sc nhanh vi công ngh VOOC 3.0.

Mi th cùng vi cu hình CPU 8 nhân và RAM 8GB, đu đưc bao bc trong mt thiết kế nh gn vi mt b mt trơn và mt t l màn hình/thân máy cao. Tng th, Oppo A91 là mt thiết b thông minh và đy đ tính năng ca mt máy chpnh và gii trí. Nó có mt thiết kế đp mt và có th là mt la chn tuyt vi cho nhng ngưi đam mê vi máynh và gii trí.

Đánh giá OPPO A91: Quá nhiều tính năng nổi bật
Đánh giá OPPO A91: Quá nhiều tính năng nổi bật

Đánh giá hiệu năng 

Oppo A91 có hiu năng tt. Nó có mt b vi x lý MediaTek Helio P70 octacore tc đ 2.1 GHz và mt đ ha Mali G72 MP3. Nó cũng có 4GB RAM và 128GB b nh trong. Cu hình này đưc ti ưu hóa đ cung cp hiu sut tt trong các tác v nng nh. Nó cũng có mt pin 4.000 mAh có th tri nghim lâu dài hơn. Oppo A91 cũng có camera sau đa khung hình 48MP, 8MP, 2MP và 2MP, và camera trưc 16MP. Tt c nhng đim này cung cp cho Oppo A91 hiu năng tt.

Tìm hiểu thêm: Oppo A12 pin bao nhiêu?

Hệ thống Camera 

Oppo A91 là mt đin thoi di đng cao cp đưc trang b vi camera đc bit. Nó có mt camera chính 48MP vi khu đ f / 1.8, 8MPng kính c đnh vi khu đ f / 2.2 và 2MP máy quay video macro vi khu đ f / 2.4. Ngoài ra, máy còn có mt camera selfie 16MP vi khu đ f / 2.0.

Kết hp ca camera này có th chpnh vi cht lưng cao và t đng điu chnh sáng ti trong các điu kin ánh sáng khác nhau. Nó cũng có kh năng chpnh đa chế đ chế đnh và video. Tng kết, camera trên Oppo A91 đưc đánh giá là rt cao và là mt trong nhng camera di đng tt nht hin nay. Nó có kh năng chpnh và quay video tuyt vi vi cht lưng tt.

Đánh giá dung lượng pin Oppo A91 Oppo

Oppo A91 có mt pin dung lưng ln 4000 mAh, đi kèm vi mt cc sc nhanh 18W. Pin trên đin thoi có th tn ti trong khong thi gian dài khi s dng ít nht. Pin cũng có th đưc sc nhanh trong khong thi gian ngn. V cơ bn, pin trên Oppo A91 đưc đánh giá cao v kh năng lưu tr và tc đ sc.

Xem thêm: OPPO Reno8 có mấy màu? Nên lựa chọn màu nào?

Xem thêm: Đánh giá OPPO Reno4 Pro: Thiết kế thời trang, sạc siêu nhanh

Nếu bạn muốn một chiếc smartphone ấn tượng ở mọi phương diện thì OPPO A91 chính là sự lựa chọn hợp lý. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi chuyên mục góc review của chúng tôi.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu