Đánh giá OPPO Find X2 Pro: Một chiếc smartphone tinh tế

(GMT+7) - View : 443

OPPO Find X2 Pro là phiên bản cao cấp nhất hiện nay của Oppo trên thị trường với thiết kế đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ. Cùng ketquabongdavn.com đánh giá chi tiết về OPPO Find X2 Pro qua bài viết sau đây!

Đánh giá chung về OPPO Find X2 Pro

Đánh giá thiết kế của OPPO Find X2 Pro

OPPO Find X2 Pro là mt đin thoi cao cp, công nghệ cao và thiết kế nổi bật. Nó được trang bị màn hình OLED 6,7 inch có độ phân giải QHD + và tỷ lệ màn hình-thân máy trên thị trường hiện tại. Nó cũng được trang bị với bộ vi xử lý Snapdragon 865, 8 GB RAM, 256 GB bộ nhớ trong và hỗ trợ sạc nhanh 65W. 

Thiết kế ca OPPO Find X2 Pro cũng có mt b mt nam châm mm mi và trm lng. Nó có thiết kế hợp kim nhôm bụi bẩn và kích thước khá nhỏ. Find X2 Pro có một camera kép chụp ảnh và quay phim tuyệt vời, và một pin 4.200 mAh cung cấp thời gian sử dụng pin tốt. 

Đánh giá chi tiết OPPO Find X2 Pro

Màn hình hiển thị

Màn hình OPPO Find X2 Pro là mt trong nhng màn hình cao cp nht hin nay. Nó có màn hình OLED 6,7 inch có đ phân gii QHD + đ sâu lên ti 1.150 nit. Đ phân gii cao làm giảm khả năng bị mất dấu vân tay và cung cấp hình ảnh sắc nét và đầy đủ màu sắc. Nó cũng cung cấp một tỷ lệ tỷ lệ màn hình/thân hình lên tới 93,1%, nhờ đó giúp bạn có thể xem những nội dung với chi tiết cao nhất. Bên cạnh đó, màn hình OPPO Find X2 Pro còn hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz để cung cấp trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng.

Đánh giá OPPO Find X2 Pro: Một chiếc smartphone tinh tế
Đánh giá OPPO Find X2 Pro: Một chiếc smartphone tinh tế

Cấu hình

OPPO Find X2 Pro có mt cu hình khá cao cp vi mt màn hình OLED 6.7 inch, mt vi x lý Snapdragon 865 mnh m, 12GB RAM, 256GB b nh trong và pin 4.260mAh. Find X2 Pro cũng đưc trang b vi mt camera kép trưc 48MP + 13MP và mt camera sau 48MP + 13MP + 3D ToF.

Find X2 Pro cũng có cm biến vân tay dưi màn hình, h tr sc nhanh 65W. Chiếc điện thoại này cũng h tr 5G, chng nưc và bi IP68.

Cu hình OPPO Find X2 Pro là mt trong nhng cu hình cp cao nht hin nay trên th trưng. Nó đưc trang b vi các cu hình mnh m, b nh ln và nhiu tính năng tin cy. Nó cũng đưc trang b vi nhiu tính năng an toàn và tri nghim ngưi dùng tuyt vi. Nó là mt trong nhng chiếc đin thoi cao cp nht hin nay và có th đápng các yêu cu ca ngưi dùng.

Tìm hiểu thêm: Oppo A12 pin bao nhiêu?

Đánh giá hiệu suất OPPO Find X2 Pro

Find X2 Pro được trang bị với màn hình 6,7 inch, hiệu năng xử lý và bộ nhớ tuyệt vời, pin lớn, cảm biến vân tay dưới màn hình và nhiều tính năng khác. Hiệu suất của OPPO Find X2 Pro rất tốt, nó rất mượt mà trên mọi lĩnh vực và không bị giới hạn. Nó cũng có thể chịu được việc sử dụng liên tục mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Chỉ cần duy trì nguồn cung cấp điện ổn định, OPPO Find X2 Pro có thể hoạt động trong một ngày đầy đủ hoặc hai ngày nữa.

Camera

Camera chính của OPPO Find X2 Pro có độ phân giải 48MP với một camera Ultra-Wide 13MP và một camera telephoto 13MP. Bộ camera này cho phép người dùng chụp ảnh rộng và ghi lại các chi tiết tốt hơn. Chế độ chụp ảnh Night Mode của Find X2 Pro cũng tốt, giúp người dùng có được những bức ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng thấp. Người dùng có thể chụp ảnh selfie tuyệt vời với camera kép 32MP + 3D Depth Sensor. 

Đánh giá pin

OPPO Find X2 Pro đưc đánh giá cao v kh năng pin. B pin 4.260 mAh cung cp cho người dùng thi gian s dng lên đến 2 ngày vi những tác vụ thông thưng. Ngoài ra, b pin còn có th sc nhanh 65W, cho phép người dùng sc pin ca mt cách nhanh chóng. Pin OPPO Find X2 Pro là mt trong nhng tính năng tt nht ca chiếc đin thoi này.

Xem thêm: Review OPPO Reno5: Chiếc điện thoại đẹp và rất sáng tạo!

Xem thêm: Đánh giá OPPO A16: Những lý do nên mua OPPO A16

Nếu bạn muốn một chiếc máy Android Flagship tốt nhất thì OPPO Find X2 Pro chính là sự lựa chọn hợp lý. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi chuyên mục góc review của chúng tôi.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu