Kèo trên kèo dưới là gì? Nên vào tiền cho kèo nào?

(GMT+7) - View : 397

Kèo trên kèo dưới là gì vốn không còn là khái niệm xa lạ đối với các cao thủ dự đoán bóng đá. Tuy nhiên, nó có thể khiến những tân thủ phải vò đầu bứt tai vì không biết đó là gì. Sau đây, cùng tìm hiểu đáp án chi tiết cho băn khoăn trên bạn nhé!

Kèo trên kèo dưới là gì?

Kèo trên kèo dưới là tỷ lệ chấp của 2 đội bóng hiện đang tranh tài trên sân. Dựa vào tỷ lệ này, các cổng game sẽ đánh giá, đưa ra cho người chơi đặt kèo.

Kèo trên là thuật ngữ chỉ những đội bóng mạnh trong trận thi đấu. Đội bóng này có phong độ ổn định, cầu thủ chất lượng, ghi bàn nhiều. Nhờ những đặc điểm này, tỷ lệ chiến thắng của đội bóng cao hơn. Các đội mạnh sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ, nằm ở phía trên trong bảng đấu.

Kèo trên kèo dưới là gì?
Tìm hiểu về kèo trên kèo dưới, nên chọn kèo nào?

Kèo dưới ngược lại hoàn toàn so với kèo trên. Đây là thuật ngữ chỉ những đội bóng có phong độ kém, thiếu ổn định, cầu thủ mới, khó có khả năng ghi bàn. Kèo dưới thường được chấp, nằm ở dưới. Trong bảng tỷ lệ kèo, đội yếu được đánh dấu màu xám, xanh hoặc đen, nằm dưới kèo trên.

Các khái niệm này được cổng game đặt ra để đưa ra luật chơi dễ dàng. Người chơi từ đó có thể dễ dàng làm quen với cách cược bóng đá.

Cách nhận biết kèo trên kèo dưới khi dự đoán là gì?

Theo ketquabongdavn.com, nhận biết kèo trên, kèo dưới giúp anh em dự đoán chuẩn xác. Thực tế, kèo trên – kèo dưới phụ thuộc chủ yếu vào tỷ lệ Odds. Với kinh nghiệm của các dân chơi, việc nhận biết kèo khá dễ dàng. Còn với người chơi mới thì bạn cần tìm hiểu kỹ vấn đề này.

Những người yêu thích bóng đá chắc chắn sẽ có cách nhìn nhận, đánh giá khách quan về phong độ, thực lực của các đội. Từ đó, bạn có thể dễ dàng đánh giá được đội nào nằm kèo trên, đội nào ở kèo dưới. Còn dân chơi mới muốn xác định kèo trên, kèo dưới thì cần căn cứ vào lịch sử thi đấu của các đội.

Đặc biệt, đôi khi việc xác định kèo trên kèo dưới không còn chuẩn xác nếu bạn chọn 1 cổng game gian lận. Dù có đánh giá thực lực, chuyên môn giỏi đến đâu thì bạn vẫn dễ dàng thua cược. Do đó, 1 lời khuyên cho bạn là nên chọn mặt gửi vàng đúng nơi để tránh mất tiền oan.

Nên đặt kèo trên hay kèo dưới dễ ăn hơn?

Vào tiền cho kèo trên hay kèo dưới là câu hỏi được nhiều anh em quan tâm. Thực tế, trên sân cỏ thì điều gì cũng có thể xảy ra bởi bóng đá luôn tồn tại yếu tố bất ngờ. Dù người chơi có tìm hiểu kỹ về các đội bóng và những yếu tố liên quan thì cũng chưa chắc chắn được điều gì. Những đội bóng mạnh hơn chưa chắc sẽ giành chiến thắng. Ngược lại, đội bóng được đánh giá là yếu hơn lại có thể vượt qua đội mạnh nếu các cầu thủ có phong độ tốt, chiến thuật sắc bén.

Vì vậy, theo kinh nghiệm của các cao thủ, bạn nên chọn đội kèo dưới vì có cơ hội giành chiến thắng cao hơn. Sau khi các tỷ lệ kèo chấp được xác định thì kèo dưới thường dễ thắng hơn. Tuy nhiên, người chơi cũng không được mặc định chỉ chọn kèo dưới. Nếu thực lực 2 bên quá chênh lệch thì cũng không có bất ngờ nào xảy ra cả. Bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về các trận đấu, đội bóng, lối chơi, phong độ cầu thủ,… để có phán đoán chính xác nhất.

Vừa rồi là thông tin giải đáp kèo trên kèo dưới là gì? Hy vọng nhờ đó các bet thủ có thể dễ dàng đưa ra được nhận định chính xác và giành thắng lợi với chơi này.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu