Kèo chấp 1 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.75 luôn thắng

(GMT+7) - View : 447

Kèo chấp 1 3/4 là gì? Kèo chấp 1 3/4 là một trong những loại kèo Châu Á phổ biến hiện nay. Cùng ketquabongdavn.com tìm hiểu rõ hơn về loại kèo này qua bài viết sau đây!

Kèo chấp 1 3/4 là gì?

Kèo chấp 1 3/4 hay còn được gọi là kèo chấp 1.75 hoặc kèo chấp 1 trái rưỡi 2 trái. Tỷ lệ chấp 1 3/4 được xem là khó hiểu và khó chơi nhất vì nó thường gây nhầm lẫn, nhất là những người mới tham gia cược trực tuyến.

Có nhiều người chơi lựa chọn kèo chấp 1 3/4 vì nó là một kèo cược có tỷ lệ thắng cược lớn. Khi tham gia đặt kèo chấp 1 3/4 thường sẽ xảy ra 3 trường hợp:

Giả sử: Người chơi tham gia đặt trong trận đấu giữa đội A (cửa trên) và đội B (cửa dưới) với tỷ lệ kèo 1 3/4.

Trường hợp thứ nhất : Nếu đội A thắng với cách biệt từ 3 bàn trở lên thì người đặt cửa trên sẽ thắng kèo, còn người đặt cửa dưới sẽ bị thua toàn bộ tiền cược.

Trường hợp thứ hai : Nếu đội A thắng với cách biệt đúng 2 bàn thì người đặt của trên sẽ thắng nửa tiền, người đặt cửa dưới sẽ thua nửa tiền.

Trường hợp thư ba: Nếu đội B thắng, hòa hoặc thua với cách biệt chỉ 1 bàn thì người chọn đội cửa dưới sẽ thắng kèo, còn người chọn của trên sẽ thua toàn bộ tiền cược.

Kèo chấp 1 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.75 luôn thắng
Kèo chấp 1 3/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.75 luôn thắng

Cùng tìm hiểu ví dụ cụ thể dưới đây để hiểu rõ hơn về kèo chấp 1 3/4:

Đội chủ nhà chấp đội khách tỷ lệ 1 3/4 với mức lợi nhuận 0,99. Người chơi đặt với mức cược 100$. Nếu đội chủ nhà thắng cách biệt 3 bàn thì người chơi đặt đội nhà sẽ thắng kèo và nhận về số tiền 196$. Còn người chơi đặt đội khách sẽ thua kèo và mất toàn bộ tiền cược.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 1 3/4 luôn thắng

Theo dõi biến động của nhận định

Theo kinh nghiệm của một số người chơi chuyên nghiệp thì trước khi trận đấu bắt đầu, cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ chấp 1 3/4. Nhưng sau đó họ sẽ giảm mạnh xuống còn 1 trái thì người chơi nên cân nhắc lựa chọn đội cửa dưới.

Trường hợp, hàng công của hai đội bóng có sự chênh lệch thì kể cả trong trường hợp nhận định ổn định người chơi không được lơ là và nên chọn đội nào có hàng công mạnh.

Tham gia các diễn đàn

Người chơi cũng cần tham gia một số diễn đàn để tham khảo ý kiến của các người chơi chuyên nghiệp khác. Những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế sẽ giúp người chơi đưa ra những quyết định đúng đắn. Người chơi có thể tránh được những lỗi mà người chơi khác đã từng gặp phải.

Chỉ đặt khi tỷ lệ kèo ổn định

Người chơi không nên vội vàng đặt ngay khi trận đấu bắt đầu diễn ra mà hãy đợi trận đấu diễn ra khoảng 15 phút rồi mới đặt. Nếu thế trận nghiêng hoàn toàn về đội cửa trên và cổng game không thay đổi tỷ lệ chấp thì hãy đặt cho đội cửa trên. Còn nếu thấy đội cửa dưới có hàng phòng thủ tốt và hàng công của đội cửa trên không thật sự mạnh thì hãy cân nhắc vào việc đặt đội cửa dưới.

Theo dõi lịch sử hai đội

Bảng tỷ lệ không chỉ là những con số đơn thuần mà nó là căn cứ phản ánh diễn biến trận đấu, pong cách thi đấu và sức mạnh của hai đội bóng.

Nếu người chơi nhận thấy trong lịch sử đối đầu giữa hai đội bóng, đội cửa trên thường xuyên có những chiến thắng áp đảo thì hãy quyết định đặt vào đội cửa trên.

Còn trường hợp đội cửa dưới luôn có phong độ tốt trong những trận đấu gần đây thì người chơi nên đặt vào đội cửa dưới.

Ngoài những yếu tố được chia sẻ ở trên thì những yếu tố như: khoảng cách di chuyển, thời tiết… cũng ảnh hưởng phần nào đến kết quả trận đấu. Vì vậy người chơi cần xem xét một cách cụ thể nhất để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi kèo chấp 1 3/4 là gì? Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết.

Xem thêm: Kèo chấp 1.25 là sao? Kinh nghiệm chọn kèo chấp 1.25 luôn thắng

Xem thêm: Kèo chấp 1/4 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1/4 hiệu quả

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như: Ngoại hạng Anh, kqbd đức hôm nay, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Cup C1, C2,…..

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu