Kèo tuồng là gì, nhận diện như thế nào?

(GMT+7) - View : 438

Kèo tuồng là gì? Đây là một trong những thuật ngữ khá xa lạ đối với những người mới làm quen với bộ môn dự đoán bóng đá. Nếu quan tâm tới thuật ngữ này và học cách nhận diện kèo tuồng, bạn đọc không nên bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

Kèo tuồng là gì?

Theo ketquabongdavn.com, kèo tuồng còn được gọi là kèo dụ. Đây là chiêu trò của cổng game để dụ người chơi vướng vào bẫy cược. Cụ thể, cổng game sẽ đưa ra nhận định hấp dẫn cho những kèo đấu khó. Những tay dự đoán dày dặn kinh nghiệm có thể ngay lập tức phát hiện cái bẫy này. Còn những người chơi mới thì rất dễ dàng sập bẫy.

Thông thường, cổng game luôn đưa ra kèo tuồng với tỷ lệ ăn hấp dẫn và sát trận đấu. Mức kèo cũng được thay đổi liên tục khiến người chơi khó xác định. Đôi khi người chơi còn nhầm lẫn kèo tuồng chính là kèo thơm và họ càng không cảnh giác. Một khi đã sập bẫy thì cơ hội dành chiến thắng của người chơi là rất thấp. Thế nên, người chơi cần đặc biệt cảnh giác mỗi khi tham gia dự đoán.

Kèo tuồng là gì?
Kèo tuồng là loại kèo khó thắng

Thông thường, kèo tuồng sẽ xuất hiện vào thời điểm trước khi trận đấu diễn ra ít phút. Lúc này, cổng game sẽ đưa ra mức kèo cực hấp dẫn. Sau khi bước qua giai đoạn đầu tiên đầy biến động, các cửa đặt sẽ có sự chênh lệch. Đây là lúc cổng game thay đổi kèo nhằm cân bằng kèo cược. Khi trận đấu chuẩn bị diễn ra, cổng game sẽ thay đổi hoàn toàn sự chênh lệch trong nhận định. Lúc này, các kèo cược được trả về thế cân bằng.

Cách nhận diện kèo tuồng chính xác

Sau khi đã được giải đáp kèo tuồng là gì, bạn cần nắm được cách nhận biết loại kèo này để tránh sập bẫy cổng game. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn tránh vướng phải kèo tuồng:

Xem thêm: Kèo phạt góc là gì? Bí kíp đánh kèo ăn tiền cho tân thủ

Xem thêm: Kèo rung là gì? TIPS bắt kèo rung chuẩn nhất

  • Phân tích kỹ trận bóng trước khi đặt: Đánh giá những thông tin liên quan đến trận bóng có vai trò rất quan trọng. Bạn nên xem xét lịch sử đối đầu, thành tích, phong độ mỗi đội, đội hình xuất phát, tình hình chấn thương, HLV,… Các thông tin giúp người chơi đưa ra đánh giá chuẩn xác, biết được tỷ lệ thắng của mỗi đội như thế nào, kèo cược tương ứng ra sao. Từ đó, nếu cổng game tung ra kèo dụ thì bạn sẽ thấy ngay sự bất thường và không bị mắc bẫy;
  • Cập nhật biến động kèo liên tục: Kèo tuồng thường xuất hiện trước lúc trận bóng diễn ra, dễ nhầm lẫn với những kèo cược tiềm năng. Do đó, người chơi cần theo dõi, nhận biết những thay đổi bất thường trong giá trị cược. Nhờ vậy, bạn có thể thuận lợi loại bỏ kèo tuồng ra khỏi lựa chọn của mình;
  • Tự xác định nhận định trước khi đặt: Kèo tuồng có đặc trưng là mang lại lợi nhuận cao tới phi lý. Do đó, bạn hãy nhận định rõ về giá trị kèo cược, nếu trong mức hợp lý thì có thể đặt kèo. Nếu kèo quá phi lý thì nên bỏ qua.

Kết luận

Vừa rồi là thông tin giải đáp kèo tuồng là gì, bí kíp nhận biết kèo tuồng. Hy vọng rằng nhờ đó bạn có thể đưa ra lựa chọn đặt kèo chuẩn xác, tránh bị thua lỗ, rơi vào bẫy cổng game.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu