Đánh giá chi tiết OPPO Find X3 Pro: Có nên mua không?

(GMT+7) - View : 453

OPPO Find X3 Pro được xếp ở phân khúc cao cấp, có cấu hình mạnh, thiết kế mới mẻ, người dùng sẽ có được những trải nghiệm thú vị.  

Đánh giá chung về OPPO Find X3 Pro

Theo tìm hiểu của ketquabongdavn.com thì OPPO Find X3 Pro là điện thoại thông minh Android hàng đầu của nhà sản xuất nổi tiếng Trung Quốc. Đây là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị Find của họ và có màn hình OLED 6,7 inch với độ phân giải 1440 x 3216 pixel và tốc độ làm mới 120Hz. Nó được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888, kết hợp với 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ.

OPPO Find X3 Pro thiết lập bốn camera bao gồm ống kính chính 50 MP, ống kính siêu rộng 13 MP, ống kính macro 3 MP và cảm biến độ sâu 3 MP. Thiết bị chạy trên Android 11 và được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4500mAh với công nghệ sạc nhanh 65W. Nó có một lỗ đục lỗ cho camera trước 32MP.

Đánh giá chi tiết OPPO Find X3 Pro

Đánh giá thiết kế OPPO Find X3 Pro

OPPO Find X3 Pro đưc thiết kế vi nhiu tính năng gồm màn hình AMOLED có độ phân giải Quad HD+ với tỷ lệ tỉ lệ màn hình mới nhất, một camera trước 10MP và ba camera sau với một cảm biến 50MP Sony IMX 766, một camera ultra-rộng 20MP, một camera dịch chuyển 10MP và một camera macro 3MP; và một bộ xử lý Snapdragon 888.

Tính năng tt nht ca OPPO Find X3 Pro đó chính là camera 50MP ca Sony, nó là cảm biến nhận dạng khuôn mặt nhanh và chính xác. Mức độ chi tiết của ảnh cao giúp tạo nên những bức ảnh sắc nét hơn, cùng với tính năng chống rung OIS và CCT. 

OPPO Find X3 Pro cũng có mt thiết kế bn b và sang trng vi mt thân máy đưc làm t kim loi và các cnh cong trc quan. Nó cũng có mt màn hình rng 120Hz và công ngh hin th DCIP3 cho màu sc tuyt vi. Tng thể OPPO Find X3 Pro là thiết kế đp vi nhiu tính năng vưt tri, chc chn s đápng nhu cu ca ngưi dùng.

Đánh giá chi tiết OPPO Find X3 Pro: Có nên mua không?
Đánh giá chi tiết OPPO Find X3 Pro: Có nên mua không?

Màn hình và âm thanh

Màn hình OPPO Find X3 Pro màn hình OLED 6.7 inches, có kích thưc 1440 x 3216 pixels và mc t l t l màn hình / thân hình là 20.1: 9. Màn hình cung cp hìnhnh sc nét và mc đ chi tiết cao cùng vi màu sc tươi sáng, đ tương phn cao và đ sáng lên đến 1120 nits.

Âm thanh OPPO Find X3 Pro đưc trang b b loa stereo vi mt loa trên góc bên phi và mt loa trên góc bên trái. Nó cung cp âm thanh sâu, trung thc và đy đ c trong tn s thp và cao. Nó cũng h tr âm thanh Dolby Atmos cho tri nghim âm thanh 3D cc k sng đng.

Tìm hiểu thêm: Oppo A12 pin bao nhiêu?

Hiệu năng

OPPO Find X3 Pro đưc xếp hng cao trong vic đánh giá hiu năng. Nó có mt b x lý Snapdragon 888 5G, 8 GB b nh RAM và 256 GB b nh trong. Find X3 Pro cũng có một màn hình AMOLED QHD + với tỉ lệ màn hình / vỏ lên đến 93,7%, cùng với một pin 4500 mAh có hỗ trợ sạc nhanh 65W. Giúp máy chạy mượt mà cùng với một thời gian sử dụng pin lâu hơn.

Vic s dng ca OPPO Find X3 Pro cũng đm bo rng nó s hot đng mưt mà mà không gp bt k s c nào trong vic chy các công vic nng n. Điu này cũng đưc xác nhn bi các bài đánh giá hiu năng, vi nhiu ngưi dùng thc hin các công vic nng như x lý đa lung, chơi trò chơi cng và chy cácng dng khác mà không gp bt k s c nào. Bi vy, OPPO Find X3 Pro đưc xếp hng cao trong vic đánh giá hiu năng.

Đánh giá Camera OPPO Find X3 Pro

Camera OPPO Find X3 Pro có mc đ tuyt vi và là mt trong nhng camera di đng tt nht hin nay. Nó có mt lot các tính năng chuyên nghip, bao gm mt cm biến hìnhnh 50MP, mt cm biến màu 10MP, mt cm biến đo sâu 13MP và mt cm biến trung tâm 2MP.

Find X3 Pro cũng có kh năng quay phim 4K và có s h tr cho tính năng OIS. Camera OPPO Find X3 Pro có mt đ phân gii cao và có mt chế đ chpnh bóng ti tuyt vi cùng các tùy chn chnh sanh.Có thể thấy Camera OPPO Find X3 Pro là mt đim đến tuyt vi cho ngưi s dng, vi các tính năng tt, đ phân gii cao và kh năng quay phim 4K.

Thời lượng pin

OPPO Find X3 Pro có pin 4500mAh, cung cp thi gian s dng trên mt lưt sc đến 2 ngày. Máy còn có tính năng sc nhanh 65W và có th sc đy pin trong khong t 38 phút đến 43 phút. Nh công ngh sc nhanh 65W, người dùng có th sc pin trong thi gian ngn hơn so vi mt s đin thoi khác.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết OPPO Reno4: thiết kế đặc sắc, mặt lưng cao cấp

Xem thêm: Đánh giá OPPO Find X5 Pro: thiết kế đẹp, camera đáng mong đợi

Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại ở phân khúc cao cấp thì OPPO Find X3 Pro chính là sự lựa chọn hợp lý. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi chuyên mục góc review của chúng tôi.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu