Top 5 cầu thủ già nhất thế giới từng thi đấu chuyên nghiệp

(GMT+7) - View : 266

Top 5 cầu thủ già nhất thế giới từng thi đấu chuyên nghiệp là nội dung hậu trường bóng đá thú vị, bài viết sẽ cho bạn thông tin thú vị này.

Điểm danh top 5 cầu thủ già nhất thế giới

Kazuyoshi Miura – Cầu thủ già nhất

 • Sinh năm: 1967
 • Vị trí: Tiền đạo
 • Câu lạc bộ: Yokohama FC

Kazuyoshi Miura là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Nhật Bản. Anh là cầu thủ già nhất thế giới từng thi đấu chuyên nghiệp, với tuổi 55 tuổi 1 tháng 22 ngày. Miura bắt đầu sự nghiệp của mình tại Santos ở Brazil vào năm 1986 và tiếp tục thi đấu cho nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Nhật Bản, Brazil, Ý, Bồ Đào Nha và Australia. Anh hiện đang chơi cho Yokohama FC ở kqbd J1 League.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Santos ở Brazil vào năm 1986, nơi anh thi đấu cùng với Pele. Miura trở về Nhật Bản vào năm 1990 và chơi cho nhiều câu lạc bộ khác nhau, bao gồm Verdy Kawasaki, Yokohama Marinos và Yokohama FC. Anh cũng từng thi đấu cho Genoa ở Serie A và Sporting CP ở Primeira Liga.

Miura là một cầu thủ tài năng và có thể ghi bàn từ nhiều vị trí khác nhau. Anh đã ghi được hơn 500 bàn thắng trong sự nghiệp của mình, bao gồm 55 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia Nhật Bản thống kê kèo bóng đá hôm nay.

Kazuyoshi Miura - Cầu thủ già nhất
Kazuyoshi Miura – Cầu thủ già nhất

Jack Reynolds

 • Sinh năm: 1882
 • Vị trí: Hậu vệ
 • Câu lạc bộ: Preston North End

Jack Reynolds là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh là cầu thủ già nhất thế giới từng thi đấu chuyên nghiệp ở cấp độ câu lạc bộ, với tuổi 53 tuổi 255 ngày. Reynolds bắt đầu sự nghiệp của mình tại Preston North End vào năm 1903 và tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ cho đến năm 1955.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Preston North End vào năm 1903 và tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ cho đến năm 1955. Reynolds cũng từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Anh, ghi được 3 bàn thắng trong 19 lần ra sân.

Reynolds là một cầu thủ tài năng và có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Anh là một hậu vệ mạnh mẽ và cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ.

Tommy Smith

 • Sinh năm: 1945
 • Vị trí: Hậu vệ
 • Câu lạc bộ: Liverpool

Tommy Smith là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh là cầu thủ già nhất thế giới từng thi đấu chuyên nghiệp ở cấp độ quốc gia, với tuổi 44 tuổi 238 ngày. Smith bắt đầu sự nghiệp của mình tại Liverpool vào năm 1964 và tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ cho đến năm 1979. Anh cũng từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Anh, ghi được 23 bàn thắng trong 63 lần ra sân.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Liverpool vào năm 1964 và tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ cho đến năm 1979. Smith cũng từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Anh, ghi được 23 bàn thắng trong 63 lần ra sân.

Smith là một cầu thủ tài năng và có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Anh là một hậu vệ mạnh mẽ và cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ.

Tommy Smith cầu thủ già nhất

Clive Allen

 • Sinh năm: 1961
 • Vị trí: Tiền đạo
 • Câu lạc bộ: Wimbledon

Clive Allen là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh là cầu thủ già nhất thế giới từng thi đấu chuyên nghiệp ở châu Âu, với tuổi 44 tuổi 172 ngày. Allen bắt đầu sự nghiệp của mình tại Queens Park Rangers vào năm 1980 và tiếp tục thi đấu cho nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Anh, bao gồm Wimbledon, Tottenham Hotspur và Chelsea. Anh cũng từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Anh, ghi được 9 bàn thắng trong 15 lần ra sân.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Queens Park Rangers vào năm 1980 và tiếp tục thi đấu cho nhiều câu lạc bộ khác nhau ở Anh, bao gồm Wimbledon, Tottenham Hotspur và Chelsea. Anh cũng từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Anh, ghi được 9 bàn thắng trong 15 lần ra sân.

Allen là một cầu thủ tài năng và có thể ghi bàn từ nhiều vị trí khác nhau. Anh đã ghi được hơn 100 bàn thắng trong sự nghiệp của mình, bao gồm 22 bàn thắng cho Wimbledon.

Terry Fenwick

 • Sinh năm: 1959
 • Vị trí: Hậu vệ
 • Câu lạc bộ: Wimbledon

Terry Fenwick là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh. Anh là cầu thủ già nhất thế giới từng thi đấu chuyên nghiệp ở Premier League, với tuổi 44 tuổi 203 ngày. Fenwick bắt đầu sự nghiệp của mình tại Wimbledon vào năm 1977 và tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ cho đến năm 2007. Anh cũng từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Anh, ghi được 2 bàn thắng trong 17 lần ra sân.

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Wimbledon vào năm 1977 và tiếp tục thi đấu cho câu lạc bộ cho đến năm 2007. Fenwick cũng từng thi đấu cho đội tuyển quốc gia Anh, ghi được 2 bàn thắng trong 17 lần ra sân.

Fenwick là một cầu thủ tài năng và có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau. Anh là một hậu vệ mạnh mẽ và cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ.

Xem thêm: Tiểu sử thủ môn David de Gea: Người hùng gác đền của Quỷ Đỏ

Xem thêm: Top thủ môn AC Milan xuất sắc nhất mọi thời đại

Trên đây là tìm hiểu của chúng tôi về Top 5 cầu thủ già nhất thế giới từng thi đấu chuyên nghiệp. Mong rằng đã giải đáp những thắc mắc của bạn.

Danh mục close menu mobile
Liên kết: kết quả bóng đá trực tuyến | lịch thi đấu